Về Chúng Tôi

Tôi luôn đặt chữ TÍN là giá trị cốt lõi hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Tôi nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện, sản phẩm Việt sánh ngang Quốc tế.

Giá Trị

+ Đối Với Khách Hàng: Luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng. Lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng.

+ Đối Với Môi Trường: Thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, không chất độc hại.

+ Trách Nhiệm: Cam kết thực hiện úng trách nhiệm của một công ty dược phẩm đối với xã hội, khách hàng, đối tác, nhân viên.

Tầm Nhìn

Trở thành công ty Dược phẩm hàng đầu Châu Á và vươn ra tầm xa Quốc tế. Cung ứng các sản phẩm, thực phẩm chức năng thân thiện với môi trường và khách hàng. Đạt được tốc độ tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận số 1 Việt Nam.

Sứ Mệnh

Với sự kết hợp từ những phương thức dược liệu bí truyền cùng với hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm xanh cho cộng đồng.

Mục Tiêu

Trong năm 2020 trở thành nhà cung ứng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm cho phái đẹp.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Công Ty TNHH Dược V-Life

V-life phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ khoa và nét đẹp ẩn sâu bên trong cơ thể người phụ nữ. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới, nâng tầm vị thế của người Việt trên trường Quốc tế.

Thông Tin Liên Hệ

Thời gian làm việc: 8h - 17h

Địa chỉ: Số 88/4 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: duocvlife@gmail.com

Hotline: 0938 808 232

MST: 03135564967

Gửi Yêu Cầu Hỗ Trợ

Copyright 2019 - Design by UINIMA.COM