Ngày 1/7/2018 tại Nhà Hát Bến Thành, TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – DịchVụ Tin Dùng năm 2018” nhằm vinh danh 100 thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ngô Duy Uyên Linh – Doanh nhân trẻ tài ba

Doanh nhân Ngô Duy Uyên Linh – Giám đốc  Công ty TNHH Dược Phẩm V-life với bản lĩnh, tài năng của mình vinh dự được xướng tên trong top 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2018.

Sau 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm,  Công ty TNHH Dược Phẩm V-life do  doanh nhân trẻ Ngô Duy Uyên Linh điều hành đã ra đời với sứ mệnh giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ nâng cao nhận thức về sức khỏe “vùng kín”, cách chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Ông Ngô Duy Uyên Linh chia sẻ: “Ban đầu do năng lực quản lý,  điều hành, chưa trải nghiệm thương trường thấu đáo từ lý luận đến thực tiễn, nên sau 6 tháng kinh doanh, V-life cũng vấp phải nhiều khó khăn về thị trường, sản phẩm mới chưa đủ độ tin cậy cho chị em phụ nữ. Nhưng cũng từ thất bại, khiến tôi có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng, đặc biệt là các chị em mắc bệnh phụ khoa, hiểu và cảm thông những nỗi lo lắng, những mong đợi của họ về những sản phẩm tốt hỗ trợ, giải pháp phòng chống bệnh đây chính là nguyên nhân,  động cơ để tôi nỗ lực cố gắng hơn nữa”.

V-Life sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Với sứ mệnh:“Phủ hồng một nửa thế giới, giúp phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn” cùng chất lượng đạt chuẩn quốc tế; kinh doanh chính trực; đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội; thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng…  hiện là một trong những giá trị cốt lõi của công ty V-life.  

Hiện tại, V-life đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ khoa và nét đẹp ẩn sâu bên trong cơ thể người phụ nữ. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới, nâng tầm vị thế của người Việt trên trường Quốc tế., con tàu mang tên CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE dưới sự chỉ huy của thuyền trưởng trẻ tuổi,  tài năng và nhiệt huyết ông Ngô Duy Uyên Linh đang ngày một vững vàng hơn để giong buồm ra biển lớn.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tổ chức  đã tạo cho các doanh nghiệp có cơ hội khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt.