V – Life

Chưa bao giờ ngừng khát khao về việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, V-LIFE luôn nỗ lực hết sức mình để đem lại những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo nhất, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Với sứ mệnh: “Phủ hồng một nửa thế giới, giúp phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn”.

TẠI SAO SHY DỄ BÁN?

– Vì đây là sản phẩm sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, đãcó mặt trên thị trường gần 5 năm, mức độ hiệu quả cao, đánh vào nỗi đau cực lớn của tất cả các đối tượng là nữ độ tuổi từ 16 đến 60 tuổi nên phạm vi khách hàng rất lớn. Không như những sản phẩm khác chỉ bán được cho một phân khúc khách hang nhỏ, còn sản phẩm shy này bán được cho một lượng khách hàng lớn.

– Đối tượng khách hàng là nữ độ tuổi từ 16 tuổi cho đến 60 tuổi, là đối tượng khách hàng rất phong phú rất cần sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh SHY để vệ sinh hằng ngày cũng như ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. Chúng ta biết rõ các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất nguy hiểm đối với phái đẹp, vì thế họ sẵn sàng bỏ tiền để xử lý nỗi đau thầm kín đấy.

– Sản phẩm có hiệu quả thấy rõ sau một thời gian ngắn sử dụng khiến cho cảm xúc mua hàng được đẩy lên cao, rất dễ tư vấn trực tiếp.

– Sản phẩm đã được người tiêu dung tin tưởng gần 5 năm qua, có rất nhiều feedback khách hàng sử dụng hiệu quả, có phiếu bảo hành của công ty cam kết chất lượng sản phẩm .

V-LIIFE LUÔN ĐẦU TƯ ĐỂ ĐẨY MẠNH THỊ TRƯỜNG

– Luôn tự tin vào sản phẩm chất lượng, dễ bán, dại lý sẽ nhập hàng bán lâu dài.

– Đảm bảo phủ sóng thương hiệu SHY rộng rãi trên thị trường

– Đảo bảo hỗ trợ cho NPP tốt nhất thị trường.

– Đảo bảo hỗ trợ chính sách đào tạo bán hàng tốt nhất thị trường.

TẠI SAO NÊN TRỞ THÀNH NPP CỦA V-LIFE?

– Các Đại Lý – NPP không sợ bị thiếu nguồn hàng, bởi V-Life luôn sản xuất hàng liên tục để phục vụ nhu cầu của các đơn vị Đại Lý – NPP.

– Được hỗ trợ tất cả các kỹ năng bán hàng onlline và offline.

– Được hỗ trợ trực tiếp từ bộ phận marketing giúp các bạn phát triển công việc dễ dàng.

– Bạn không phải lo bỏ khoản tiền lớn để ôm hàng.

– Được công ty xây dựng chính sách chiết khấu cao cho đại lý kèm có hàng tặng hấp dẫn cho đại lý để đại lý dễ bán hoặc tạo khuyến mại tặng cho khách hàng . Vốn đại lý nhập ít, đại lý có chính sách trả hàng cho phép hoàn vốn để đại lý an tâm nhập hàng.

Công Ty TNHH Dược V-Life

V-life phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ khoa và nét đẹp ẩn sâu bên trong cơ thể người phụ nữ. Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới, nâng tầm vị thế của người Việt trên trường Quốc tế.

Thông Tin Liên Hệ

Thời gian làm việc: 8h - 17h

Địa chỉ: Số 88/4 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: duocvlife@gmail.com

Hotline: 0938 808 232

MST: 03135564967

Gửi Yêu Cầu Hỗ Trợ

Copyright 2019 - Design by UINIMA.COM